Video do Samsung công bố cho thấy Z Flip5 hai nửa màn hình được gập sát và không có khe hở như thế hệ trước.

Trong video ngắn giới thiệu về sự kiện Unpacked diễn ra ngày 26/7 tại Seoul, Samsung cho thấy cải tiến đáng chú ý trong thiết kế của mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip5. Sản phẩm không xuất hiện khoảng hở ở phần bản lề vốn tạo cả giác kém thẩm mỹ như trước.
Hãng Hàn Quốc được cho là đã trang bị hệ thống bản lề dạng giọt nước cho điện thoại gập của mình. Cơ chế này của Samsung đã được cấp bằng sáng chế từ năm 2016, giúp hai nửa gập sát vào nhau, đồng thời khắc phục được nếp gấp hẳn ở giữa màn hình.

Galaxy Z Flip5 có thể gập sát mà không có khe hở. Ảnh: Samsung

Galaxy Z Flip5 có thể gập sát mà không có khe hở. Ảnh: Samsung

Bên cạnh đó, Z Flip5 cũng sẽ có màn hình ngoài kích thước lớn 3,4 inch với đa dạng chức năng hơn, thay cho màn hình 1,9 inch trên Z Flip4. Samsung được cho là đang hợp tác với Google để tối ưu hóa một số ứng dụng của Google cho màn hình ngoài này.

Camera chính của máy vẫn là dạng kép, nhưng được thiết kế lại phù hợp với vị trí màn hình. Cụm này sẽ giữ nguyên thông số như bản tiền nhiệm, với một ống kính tiêu chuẩn và một ống siêu rộng có cùng độ phân giải 12 megapixel.

Ngoài ra, phần phím nguồn được làm chìm, kích thước lớn, có thể tích hợp cảm biến vân tay. Máy sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, RAM 8 GB, khả năng chống bụi và nước chuẩn IP58.

Bên cạnh Galaxy Z Flip5, Samsung cũng sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab S9 series và Galaxy Watch 6 series trong sự kiện Unpacked lần đầu được tổ chức tại Hàn Quốc tối 26/7.

Galaxy Z Flip5 gập không có khe hở

Video giới thiệu về sự kiện Unpacked của Samsung.


Huy ĐứcSource link

By toannhm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *