Chương trình Sản phẩm tôi yêu 2023 sẽ diễn ra với 10 số bình chọn, bắt đầu từ trưa 20/7, dành cho thiết bị gia dụng và điện tử ra mắt trong năm.

“Sản phẩm tôi yêu” là chương trình khởi động cho sự kiện Tech Awards, được VnExpress tổ chức thường niên từ 2020. Chương trình năm nay diễn ra trong 10 số, kéo dài từ 20/7 đến cuối tháng 10.

Mỗi số sẽ có chủ đề bình chọn khác nhau, liên quan đến sản phẩm gia dụng, thiết bị và phụ kiện điện tử. Kết quả được tính dựa vào số lượt đánh giá của độc giả. Các sản phẩm có mặt trong danh sách đề cử phải đáp ứng tiêu chí gồm: thiết bị được giới thiệu trong năm 2023 tại thị trường Việt Nam; trang bị công nghệ mới, nổi bật; có thiết kế, tính năng/hiệu năng ấn tượng.

Chủ đề số bình chọn đầu tiên của Sản phẩm tôi yêu 2023 sẽ là Nồi chiên không dầu có công nghệ độc đáo, diễn ra từ 12h hôm nay đến 9h ngày 31/7.

Nồi chiên không dầu đang dần trở thành món đồ không thể thiếu trong nhiều căn bếp của các hộ gia đình. Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu nấu nướng, thiết bị còn được chăm chút hơn cả về thiết kế lẫn công nghệ để phục vụ nhu cầu cao của người dùng.

Độc giả bình chọn nhanh, chính xác nhất mẫu sản phẩm được yêu thích và dự đoán gần đúng nhất số người có cùng đáp án sẽ nhận được một phần quà từ ban tổ chức chương trình.

Các nhãn hàng có sản phẩm đoạt giải Sản phẩm tôi yêu 2022. Ảnh: Quỳnh Trần

Các nhãn hàng có sản phẩm đoạt giải Sản phẩm tôi yêu 2022. Ảnh: Quỳnh Trần

Sản phẩm đạt giải sẽ được trao chứng nhận trong Lễ trao giải Tech Awards 2023, dự kiến tổ chức vào tháng 1/2024 tại TP HCM.

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ 2012 của VnExpress Số Hóa, dành cho các sản phẩm và thương hiệu công nghệ nổi bật, được bán chính hãng trong năm tại thị trường Việt Nam. Kết quả chung cuộc của các sản phẩm và thương hiệu được tính dựa trên 40% lượt bình chọn của độc giả và 60% điểm đánh giá của ban giám khảo.

Tú Nghinh
Source link

By toannhm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *