Mẫu đồng hồ GPS cao cấp từ Garmin cho phép dõi chứng khoán, tư vấn lịch sinh hoạt khi bay lệch múi giờ cùng loạt tính năng thể thao, chăm sóc sức khỏe.

Garmin epix Pro là mẫu đồng hồ GPS hiệu suất cao, hướng đến đối tượng là doanh nhân. Theo Garmin, ngoài các tính năng thường có trên smartwatch, thiết bị bổ sung nhiều tính năng nâng cấp với định hướng thành trợ lý cho người dùng trong công việc và đời sống.

epix Pro trang bị màn hình AMOLED tự động sáng. Ảnh: Garmin

epix Pro trang bị màn hình AMOLED tự động sáng. Ảnh: Garmin

Khả năng nổi bật của epix Pro là kiểm soát các danh mục đầu tư 24/7 với tính năng “Theo dõi chứng khoán”. Người dùng có thể nhập mã cổ phiếu trên màn hình để theo dõi biến động giá trong thời gian thực. Thiết bị cho phép người dùng theo dõi tối đa 50 mã cổ phiếu cùng lúc và chọn thời điểm để kịp thời khớp lệnh. epix Pro còn dành không gian cho ứng dụng Cố vấn Jet Lag dành người thường xuyên di chuyển qua các múi giờ. Ứng dụng này cập nhật dữ liệu thực tế về lịch bay trên Garmin Connect, đưa ra các gợi ý khoa học để người dùng điều chỉnh lịch sinh hoạt, giấc ngủ, mức tiếp xúc ánh sáng… giúp cơ thể làm quen với môi trường mới từ vài ngày trước chuyến bay.

Ngoài hai tính năng cho công việc, epix Pro vẫn sở hữu nhiều công nghệ, ứng dụng chuyên biệt về thể thao – vốn là thế mạnh của Garmin. Thiết bị tích hợp sẵn hơn 100 môn thể thao như quần vợt, cầu lông, bóng bàn, cưỡi ngựa, golf, trượt tuyết… với hơn 2.000 bản đồ tải trước ở các khu nghỉ dưỡng toàn thế giới. Đồng hồ cung cấp các phân tích chuyên sâu như sức bền, chỉ số cơ thể để theo dõi, đánh giá hiệu suất tập luyện và đề xuất các bài tập nâng cao được cá nhân hóa theo thể trạng. Thiết bị còn có đèn LED dùng khi chạy bộ, cung cấp HLV ảo với các hướng dẫn chi tiết và lịch tập cho các bài tăng sức mạnh, tim mạch, yoga…

Đồng hồ có khả năng định vị GPS chính xác. Ảnh: Garmin

Đồng hồ có khả năng định vị GPS chính xác. Ảnh: Garmin

Các tính năng “truyền thống” vốn là thế mạnh như GPS vẫn được duy trì để đáp ứng nhu cầu cho những buổi trekking, khám phá. Mẫu smartwatch cao cấp có khả năng định vị, chỉ dẫn đường đi và ghi lại lộ trình bằng bản đồ tích hợp công nghệ định vị đa băng tần chính xác hàng đầu thế giới. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp dữ liệu theo dõi sức khỏe, đưa ra tư vấn cá nhân hóa dựa theo thể trạng cá nhân.

Garmin công bố epix Pro là mẫu đồng hồ GPS cao cấp có khả năng đa nhiệm tốt bậc nhất kèm thời lượng pin 31 ngày. Smartwatch này vẫn hỗ trợ kết nối điện thoại để nhận thông báo, email, tin nhắn. Về thiết kế, Epix Pro hướng đến sự thanh lịch, cho phép lựa chọn nhiều dây đeo kim loại, da, nylon hoặc silicon. Sản phẩm có nhiều phiên bản với giá từ 22,49 triệu đồng.

Hoài Phương
Source link

By toannhm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *