Apple mang chương trình Back to School đến Việt Nam, cho phép người dùng mua MacBook, iPad với giá thấp hơn và tặng kèm AirPods, Apple Pencil.

Chương trình dành cho học sinh, sinh viên và những người làm trong ngành giáo dục tại Việt Nam diễn ra từ 13/7 đến 2/10 hoặc đến khi hết quà tặng.

Trong cửa hàng giáo dục của Apple, MacBook Air M2 15 inch vừa ra mắt với tùy chọn RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB có giá 30,5 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết 2,5 triệu đồng. Mức này cũng rẻ hơn một số hệ thống bán lẻ chính hãng Apple (AAR) tại Việt Nam 1-2 triệu đồng.

Khi chọn thanh toán, người dùng được chọn một trong ba quà tặng là AirPods 3 dùng hộp sạc Lightning (4,5 triệu đồng), hộp sạc MagSafe (4,7 triệu đồng) hoặc AirPods Pro 2 (6,9 triệu đồng).

Tương tự, người dùng có thể mua iPad Pro với giá từ 19,9 triệu đồng, thay vì 21,2 triệu đồng như niêm yết trên Apple Store Online và rẻ hơn AAR khoảng một triệu đồng. Chương trình tặng kèm Apple Pencil (3,1 triệu đồng).

Tuy nhiên không phải tất cả sản phẩm trong cửa hàng giáo dục đều rẻ hơn AAR. Ví dụ, MacBook M1 13 inch được Apple ưu đãi với giá 22,5 triệu đồng, bằng giá niêm yết kèm tặng quà, nhưng đắt hơn AAR 3,5 triệu đồng.

Back to School là chương trình đặc biệt của Apple đã được triển khai tại nhiều quốc gia. Đây là năm đầu Việt Nam được áp dụng chính sách này. Để mua sắm trong “Cửa hàng giáo dục”, người dùng phải đáp ứng đủ điều kiện và đăng ký tài khoản với UniDays. Website này được thành lập từ 2011, là đối tác hỗ trợ của Apple trong chương trình ưu đãi giáo dục.

Nhóm khách hàng đủ điều kiện là học sinh, sinh viên và người đang công tác trong ngành giáo dục, không phân biệt trường công hay tư. Chính sách ưu đãi chỉ dành cho cá nhân, không áp dụng cho các tổ chức. Mỗi người mua chỉ được chọn một sản phẩm.

Ba bước để tham gia chương trình Back to School của Apple: Đăng ký tài khoản Unidays bằng email đuôi edu.vn -> Xác minh tài khoản -> Truy cập Cửa hàng giáo dục để bắt đầu mua sắm.

Ba bước để tham gia Back to School của Apple:

Thao tác mua sắm trong Cửa hàng giáo dục khá đơn giản. Người dùng cần một tài khoản email có đuôi edu.vn để đăng ký tại UniDays. Sau khi điền thông tin gồm email, giới tính, mật khẩu, hệ thống sẽ gửi thư xác nhận về email đã đăng ký để kích hoạt.

Trong một số trường hợp, Apple sẽ yêu cầu cung cấp giấy tờ như thẻ sinh viên, giấy báo trúng tuyển nếu người dùng chưa được cấp email của trường, giấy xác nhận đang công tác trong ngành giáo dục. Nếu không thể đăng ký qua email, người dùng có thể nhắn tin trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ trên Apple Store Online để tạo tài khoản.

Khương Nha
Source link

By toannhm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *