Hội nghị Lãnh đạo công nghệ CTO Summit 2023, do VnExpress tổ chức thường niên, sẽ có thêm chương trình vinh danh các công ty có môi trường công nghệ tốt nhất.

Chuyển đổi số đã trở thành nhiệm vụ thiết yếu trong ngành nghề. Không chỉ các công ty công nghệ, mà mọi doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, sản xuất kinh doanh, tài chính ngân hàng, y tế, giáo dục… đều tham gia làn sóng chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ tối ưu hóa quy trình làm việc. Quá trình này giúp cho công nghệ hiện hữu nhiều hơn và đóng vai trò lớn hơn trong các doanh nghiệp.

Bắt đầu nhận hồ sơ đề cử những công ty có môi trường công nghệ tốt nhất. Ảnh: Lưu Quý

Bắt đầu nhận hồ sơ đề cử những công ty có môi trường công nghệ tốt nhất. Ảnh: Lưu Quý

Sự kiện CTO Summit năm nay sẽ tìm kiếm và giới thiệu về các doanh nghiệp, trong đó có những startup mới nổi, có môi trường làm việc đậm chất công nghệ, đề cao đổi mới sáng tạo.

Yếu tố “công nghệ” ở đây có thể nằm ở trang thiết bị hiện đại, phù hợp, hoặc việc áp dụng giải pháp phần cứng – phần mềm trong hoạt động để cải thiện năng suất, tối ưu hóa sức người, ví dụ công cụ check-in, chấm công hiệu quả.

Để tham gia, doanh nghiệp gửi đề cử về cho ban tổ chức CTO Summit 2023 từ nay đến hết 20/7. Lễ vinh danh sẽ được tổ chức ngày 22/9 tại TP HCM.

Gửi hồ sơ tại đây

CTO Summit là sự kiện công nghệ do VnExpress tổ chức thường niên từ 2021. Sự kiện năm nay diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam – AI4VN 2023, quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ, đặc biệt là AI, nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tú Nghinh
Source link

By toannhm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *