Tosca, em gái Elon Musk, nói phải trả nhiều tiền thuê hơn khi người chủ địa điểm quay phim biết bà cùng họ với người giàu nhất thế giới.

Tosca Musk, một nhà làm phim, cho biết việc làm em gái tỷ phú Mỹ là “phước lành nhưng cũng là một lời nguyền”. Điều này được thể hiện khi bà thuê một địa điểm quay phim.

“Khu vực đó có giá 5.000 USD một ngày. Nhưng khi nghe tên tôi, người chủ đưa ra giá tới 25.000 USD”, bà kể. “Mọi người nghĩ anh cả của tôi trả tiền mọi thứ cho tôi, nhưng sự thật không phải vậy”.

Từ trái sang: Tosca Musk, Kimbal Musk, mẹ Mayer Musk và Elon Musk. Ảnh: Maye Musk

Từ trái sang: Tosca, Kimbal, bà Mayer và Elon Musk. Ảnh: Maye Musk

Cũng theo Tosca, việc là người thân của Elon Musk cũng là “con dao hai lưỡi”, khi vừa giúp xây dựng thêm các mối quan hệ công việc, nhưng cũng khiến bà gặp nhiều áp lực hơn. Dù vậy, Tosca nói mang họ Musk là điều may mắn và bà không bao giờ muốn thay đổi.

Tosca sinh năm 1974, sau Elon Musk và một anh trai khác là Kimbal Musk. Bà bắt đầu tham gia công việc sản xuất phim từ 2001, đến nay đã có hơn 50 phim, theo IMDb. Bà cũng là người sáng lập và CEO Passionflix, công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ phát trực tuyến chuyên về các nội dung lãng mạn.

Elon Musk giành lại ngôi vị giàu nhất thế giới với khối tài sản 233 tỷ USD từ ông trùm hàng xa xỉ Bernard Arnault đầu tháng 6, theo xếp hạng của Bloomberg.

Bảo Lâm (theo Business Insider)
Source link

By toannhm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *