Với mỗi nỗ lực thành công trong việc nhập và xử lý dữ liệu, AI – Trí tuệ nhân tạo đang dần nhanh chóng nâng cao chức năng và hiệu quả của nó. Do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp cân nhắc sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ các quy trình của họ. Ngày nay, có rất nhiều công ty (đặc biệt là các công ty SaaS) cung cấp các công cụ AI thực hiện nhiều chức năng khác nhau để trợ giúp cho hoạt động của khách hàng của họ.

Với rất nhiều sức mạnh mà trí tuệ nhân tạo và các công cụ AI dường như sở hữu, người ta có thể đặt câu hỏi: Tại sao tôi nên sử dụng các công cụ AI cho doanh nghiệp của mình? Tôi có thể nhận được những lợi ích gì khi sử dụng chúng? và chúng có đáng để thử về mặt kinh tế không?

Dưới đây là 13 trang web AI vô cùng hữu dụng và những lý do bạn nên sử dụng các công cụ AI cho doanh nghiệp của mình.

I. 13 trang web AI giúp bạn hoàn thành công việc chỉ trong trong vài phút

1. Stockimg.ai 

Trang web AI giúp thiết kế nhanh
Bạn cần thiết kế nhanh, hãy sử dụng Stocking. Trang web giúp bạn dễ dàng tạo ra logo, ảnh bìa, banner và nhiều hơn nữa chỉ trong vài phút. Ngoài ra, Stockimg.ai còn là một nền tảng ảnh và video cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh và cảnh quay miễn phí bản quyền cho mục đích thương mại và cá nhân.

2.  Jasper

Trang web AI – Jasper giúp sáng tạo nội dung
Ngoài Grammarly, một công cụ AI khác có thể giúp bạn rất nhiều trong việc sáng tạo nội dung của bạn. Jasper, một robot trí tuệ nhân tạo, là một trợ lý viết được thiết kế để giúp các nhà văn tạo nội dung ở nhiều thể loại khác nhau. Giống như , Jasper giúp bạn nâng cao nội dung của mình bằng cách đề xuất các thay đổi về cách diễn đạt phù hợp với phong cách viết của bạn và kiểm tra xem ngữ pháp của bạn có đúng không.Tuy nhiên, một khía cạnh xác định và cũng thú vị của Jasper là chức năng khởi động dòng suy nghĩ của bạn. Nhập “giọng điệu” của một từ khóa nhất định, Jasper sẽ bắt đầu viết nội dung với phong cách viết và khuôn mẫu phù hợp với nó. Nó rất hữu ích cho các nhà văn, giúp họ loại bỏ khối nhà văn và hoàn thành sớm hơn, do đó có thể thực hiện nhiều sửa đổi hơn để có chất lượng nội dung cao hơn.

3. Usechannel.com

Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp quản lý nhiều kênh như email, điện thoại, trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội ở một nơi, giúp trả lời các câu hỏi của khách hàng và giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn. Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào bằng tiếng Anh đơn giản và nó sẽ tự động tạo câu trả lời ở dạng dữ liệu. Như thể bạn có nhà phân tích dữ liệu cá nhân của riêng mình.

 

4. Glasp

Glasp là một công cụ ghi chú và tô sáng trang web cho phép bạn thêm các phần tô sáng và ghi chú trực tiếp trên bất kỳ trang web nào mà không cần chuyển đổi giữa trang web và ứng dụng ghi chú riêng biệt. Nó hoạt động với YouTube, Kindle, PDF và các nền tảng khác. Glasp cũng cho phép bạn gắn thẻ, sắp xếp và xuất ghi chú sang các ứng dụng ghi chú, bao gồm cả Readwise, ở định dạng Markdown. Bạn cũng có thể chia sẻ hồ sơ Glasp của mình với những người khác để giới thiệu quá trình học tập của mình và theo dõi những người có cùng chí hướng để xem các điểm nổi bật và ghi chú của họ. Các tính năng khác bao gồm đánh dấu YouTube, tích hợp Kindle, trích dẫn, tóm tắt do AI cung cấp, đánh dấu PDF, nhúng vào blog và khả năng tải xuống tất cả các đánh dấu và ghi chú ở các định dạng tệp khác nhau.

5.  Papercup.com

Trang web giúp bạn dịch bất kỳ video nào bằng Al. Bạn có thể dịch hơn 70 ngôn ngữ với giọng nói chất lượng tốt nhất giúp bạn tiếp cận hàng triệu người dùng từ các quốc gia khác nhau.

6. Compose AI 

Compose AI là một tiện ích mở rộng miễn phí của Chrome giúp tăng tốc độ viết của bạn bằng cách cung cấp tính năng tự động hoàn thành và tạo văn bản do AI cung cấp. AI học phong cách viết cá nhân của bạn và ngày càng tốt hơn theo thời gian, đưa ra các đề xuất nhận biết theo ngữ cảnh phù hợp với phong cách viết cụ thể của bạn. Compose AI hiện có sẵn trong Google Docs & Gmail và nhiều trang web khác sẽ sớm ra mắt.

7. Removal.AI

Trang web AI giúp xóa nền

Removal.AI là một công cụ AI giúp xóa nền khỏi ảnh và xử lý chúng thành ảnh chất lượng tốt sẵn sàng để chỉnh sửa thêm. Nó sử dụng thuật toán thị giác máy tính tiên tiến để chụp các pixel nền trước và nền sau và tự động tách nền khỏi hình ảnh và cung cấp đầu ra chất lượng cao.

8. ClipDrop

Trang web AI giúp xóa nền hiệu quả

Ứng dụng tự động xóa đối tượng, người, văn bản và lỗi khỏi ảnh của bạn giúp nâng cấp hình ảnh của bạn lên gấp 2 hoặc 4 lần trong vài giây. ClipDrop sử dụng AR và thị giác máy tính để chụp các đối tượng trong thế giới thực và chuyển chúng ngay lập tức sang dạng kỹ thuật số dưới dạng tệp PNG trong suốt. Điều này có thể hữu ích cho thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh và mô hình 3D và có sẵn cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

9. Twilio

Twilio là một công cụ AI giúp bạn tương tác với khách hàng nhiều hơn. Nó hoạt động như một cầu nối để hàn gắn khoảng cách giữa việc truy cập qua điện thoại của khách hàng với ứng dụng dựa trên web của bạn. Nó hợp nhất các tin nhắn bạn nhận được, tự động hóa các tin nhắn được gửi đến khách hàng của bạn và thậm chí trả lời chúng vào bất kỳ thời điểm nào mà khách hàng của bạn cần.

Nó cũng có các chức năng phản hồi bằng giọng nói có thể xử lý cuộc gọi của khách hàng của bạn và phản hồi giống như cách các trợ lý ảo của con người thực hiện. Với khả năng xử lý ngôn ngữ, Twilio có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tự động ghi chú. Giờ đây, bạn không cần phải tách biệt các tương tác của khách hàng trên điện thoại và trang web của mình.

10. Clarifai

Trang web AI giúp nâng cao chất lượng nội dung 

Công cụ AI này sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng nội dung và giúp bạn hỗ trợ khách hàng lựa chọn các tùy chọn phù hợp. Clarifai cung cấp các giải pháp khác nhau như kiểm duyệt nội dung, lọc nội dung phương tiện để đảm bảo sự an toàn và hài lòng của người dùng cũng như tạo siêu dữ liệu, giúp phân loại sản phẩm của bạn dựa trên các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như kiểu mua hàng của khách hàng.

11. Rationale.jina.ai 

Nó cung cấp cho bạn những ưu và nhược điểm của việc đưa ra bất kỳ quyết định nào chỉ trong 10 giây. Rationale.jina.ai – một Al ra quyết định mang tính cách mạng được cung cấp bởi GPT mới nhất và trong ngữ cảnh.

12. MorphL

Trang web AI giúp đề xuất nhu cầu của khách hàng

Với MorphL, bạn có thể bật tính năng siêu cá nhân hóa trong thương mại điện tử của mình. Đề xuất tìm kiếm giúp dự đoán nhu cầu của khách hàng dựa trên lịch sử tìm kiếm, lịch sử mua hàng và thậm chí cả các mùa ảnh hưởng đến nhu cầu đối với sản phẩm của bạn. Với tính năng như vậy, khách hàng sẽ tương tác nhiều hơn với nền tảng của bạn, điều này có thể kích thích doanh số bán hàng của bạn và lặp lại đơn đặt hàng.

13. Writesonic 

Trang web AI giúp viết nhanh 

Writesonic là một công cụ viết nội dung giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo nội dung tốt hơn và nhanh hơn. Nó là một công cụ AI học phong cách viết của bạn và giúp bạn tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn. Với Writesonic, bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn trong thời gian ngắn hơn và dễ dàng hơn. Nó cũng cung cấp cho bạn một thư viện hình ảnh và video mà bạn có thể sử dụng trong nội dung của mình. Vì vậy, cho dù bạn muốn tạo một bài đăng trên blog, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội hay quảng cáo chiêu hàng, Writesonic là công cụ hoàn hảo dành cho bạn!

By toannhm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *