ChatGPT mới xuất hiện nghiêm trọng hơn một tháng và đã có một số người đang kiếm tiền từ nó. Theo những con số gần đây,…
ChatGPT mới xuất hiện đã hơn một tháng và đã có một số người đang tìm kiếm tiền nghiêm trọng từ nó. Theo những con số gần đây, các cá nhân đã kiếm được hơn 60.000 đô la trong thời gian ngắn này. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy xem bằng chứng dưới đây.

Một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền với công nghệ mới là dạy người khác cách sử dụng nó. Đây là lý do tại sao nhiều người đã tạo các khóa học chatGPT và đang kiếm được nhiều tiền. Ví dụ: một khóa học có tiêu đề “ChatGPT: Hoàn thành khóa học ChatGPT cho công việc năm 2023 (Về mặt đạo đức!)” đã được bán cho 3.844 học viên với mức giá 14,99 USD. Điều này có nghĩa là thu nhập ước tính chỉ riêng cho khóa học này là khoảng 57.000 đô la.

Một khóa học chatGPT phổ biến khác là “ChatGPT – Khóa học hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về cách sử dụng ChatGPT”, đã bán cho 4.543 học viên với cùng mức giá 14,99 USD. Điều này có nghĩa là thu nhập ước tính cho khóa học này là khoảng 68.000 đô la.

 

Có rất nhiều khóa học khác có sẵn và bạn có thể xem chúng tại liên kết được cung cấp. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền với chatGPT, bây giờ là lúc để bắt đầu. Bằng cách dạy những người khác về công nghệ mới này, bạn có thể gặt hái những lợi ích và có khả năng kiếm được hàng nghìn đô la.

Còn rất nhiều khóa học khác, bạn có thể click và xem tại URL sau: https://www.udemy.com/courses/search/?src=ukw&q=chatGPT


Udemy là gì?

Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp nhiều khóa học thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Udemy cung cấp các khóa học về lập trình, thiết kế, tiếp thị, phát triển cá nhân,  v.v. Nền tảng này được thiết kế để giúp mọi người học các kỹ năng mới và đạt được mục tiêu của họ. Với Udemy, bất kỳ ai cũng có thể học mọi thứ, mọi lúc, mọi nơi và theo tốc độ của riêng họ.

Cách bắt đầu với Udemy

Bắt đầu với Udemy thật dễ dàng. Để tạo và bán các từ khóa học của bạn trên Udemy, bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí trên nền tảng này. Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, bạn có thể bắt đầu tạo các khóa học của mình. Udemy cung cấp quy trình tạo khóa học đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp mọi người dễ dàng tạo và bán khóa học của họ trên nền tảng nền tảng.

Cách tạo khóa học chất lượng cao trên Udemy

Để tạo một khóa học chất lượng cao trên Udemy, bạn cần làm theo một số bước. Đầu tiên, bạn cần chọn một môn học mà bạn am hiểu và đam mê giảng dạy. Sau đó, bạn cần lên kế hoạch cho nội dung khóa học của mình và quyết định định dạng bạn sẽ sử dụng. Bạn có thể chọn giữa các bài học video, bài học âm thanh, bài học dựa trên văn bản hoặc kết hợp cả ba.

Khi bạn đã lên kế hoạch cho nội dung khóa học của mình, bạn sẽ cần bắt đầu tạo các bài học của mình. Bạn có thể sử dụng các công cụ như phần mềm ghi màn hình, phần mềm ghi âm và trình chỉnh sửa văn bản để tạo bài học của mình. Udemy cũng cung cấp một công cụ xây dựng khóa học giúp bạn dễ dàng tạo các bài học của mình và xuất bản chúng trên nền tảng.

Cách bán khóa học trên udemy

Để bán một khóa học trên Udemy, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tạo một khóa học: Bắt đầu bằng cách phát triển nội dung cho khóa học của bạn. Sử dụng hình ảnh hấp dẫn và các yếu tố đa phương tiện để làm cho khóa học của bạn hấp dẫn.

 2. Đăng ký Udemy: Đăng ký làm người hướng dẫn trên nền tảng Udemy.

 3. Tải lên nội dung khóa học của bạn: Khi bạn đã tạo xong khóa học của mình, hãy tải video bài giảng, bài đánh giá và bất kỳ tài liệu nào khác lên Udemy.

 4. Đặt giá của bạn: Xác định giá bạn muốn tính phí cho khóa học của mình. Udemy sẽ lấy phần trăm doanh thu của bạn làm hoa hồng.

 5. Quảng cáo khóa học của bạn: Udemy có một lượng lớn sinh viên, nhưng bạn cũng có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, blog hoặc trang web của riêng mình để quảng bá khóa học của mình tới đối tượng mục tiêu.

 6. Theo dõi doanh số bán hàng của bạn: Theo dõi doanh số bán hàng của khóa học và phản hồi của sinh viên. Thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào để cải thiện khóa học của bạn và tăng sức hấp dẫn của nó đối với sinh viên.

 7. Được trả tiền: Udemy sẽ trả tiền cho bạn theo doanh số khóa học của bạn một cách thường xuyên, thường là hàng tháng.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể bán khóa học của mình trên Udemy và tiếp cận một lượng lớn học viên toàn cầu.

Mẹo để tạo một khóa học thành công trên Udemy

Tạo một khóa học thành công trên Udemy không chỉ đòi hỏi nội dung tuyệt vời. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tạo một khóa học thành công trên nền tảng:

 1. Đảm bảo khóa học của bạn có cấu trúc tốt và dễ theo dõi.
 2. Sử dụng hình ảnh hấp dẫn, chẳng hạn như hình ảnh, video và đồ họa thông tin để thu hút sự quan tâm và tham gia của học sinh.
 3. Cung cấp các yếu tố tương tác, chẳng hạn như câu đố và thử thách, để làm cho trải nghiệm học tập trở nên tương tác và thú vị hơn.
 4. Cung cấp tiền thưởng, chẳng hạn như tài nguyên bổ sung, để khuyến khích sinh viên đăng ký khóa học của bạn.
 5. Quảng cáo khóa học của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email và các kênh khác để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Cách kiếm tiền từ khóa học Udemy của bạn

Khi bạn đã tạo từ khóa học của mình trên Udemy, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách bán nó. Udemy cung cấp một số tùy chọn kiếm tiền cho người tạo từ khóa học, bao gồm:

 1. Bán khóa học của bạn với một khoản phí một lần.
 2. Cung cấp khóa học của bạn miễn phí và kiếm tiền từ khóa học đó thông qua việc sử dụng quảng cáo và khuyến mãi trong khóa học.
 3. Tạo phiên bản cao cấp cho khóa học của bạn và cung cấp cho nó mức phí cao hơn.

Phần kết luận

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để kiếm tiền, hãy cân nhắc tận dụng cơ hội này và trở thành người hướng dẫn chatGPT. Với kiến thức và kỹ năng tiếp thị phù hợp, tiềm năng kiếm tiền là rất lớn.

Bán các khóa học trên Udemy là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ kiến thức và kỹ năng của bạn. Với hàng triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Udemy mang đến cơ hội tuyệt vời cho giáo viên, giảng viên và chuyên gia về chủ đề tiếp cận khan giả toàn cầu và kiếm tiền bằng cách bán các khóa học của họ

By toannhm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *