CÁCH TẠO OUTLINE VÀ VIẾT BẢN 1000 TỪ BẰNG CHATGPT VÀ RYTR CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN
Thấy nhiều anh dùng ChatGPT quá mà vẫn chưa thấy ai chia sẻ gì nên em rủng rỉnh chia sẻ cách viết bài 1000 bằng Tiếng Việt bằng ChatGPT và Rytr.
ChatGPT là một ngôn ngữ mô hình ngôn ngữ được đào tạo bởi OpenAI. Nó có thể được sử dụng để tạo ra nội dung văn bản tự động, bao gồm giới thiệu, bài viết, văn bản quảng cáo và hơn thế nữa.
Rytr is a Content tool AI. Nó giống như bao công cụ khác, có thể dùng để viết quảng cáo, blog, thảo luận,…. Và điều đặc biệt là  Rytr hỗ trợ tiếng Việt .
CÁCH VIẾT BÀI 1000 TỪ BẰNG CHATGPT VÀ RYTR
👉 Bước 1: Sử dụng Rytr để khởi tạo dàn bài (ảnh 1)
👉 Bước 2: Sử dụng KeywordTool.io (hoặc công cụ nào nghiên cứu từ khóa) để nghiên cứu và bổ sung thêm từ khóa cho bài (ảnh 2).
👉 Bước 3: Sao chép từng phần (kèm từ khóa) trong phần thảo luận của Rytr vừa tạo và nhập lệnh để ChatGPT tạo nội dung.
Ở đây chúng ta sẽ cần tiêu đề tối ưu và nội dung (ảnh 3, 4, các đoạn sau anh/em có thể tự làm). Ngoài ra, có thể bổ sung thêm từ khóa bằng KeywordTool.io mà không nhất thiết chỉ sử dụng mỗi từ khóa do Rytr đề xuất.
👉 Bước 4: Tối ưu lại nội dung, câu từ, ngữ nghĩa theo đúng với văn phong và chủ đề mà mình đang hướng tới.
Sau một thời gian sử dụng, cá nhân em đánh giá ChatGPT là một Chatbot cực kỳ hữu ích. Nếu biết cách tận dụng, nó có thể giúp người dùng tối ưu hóa công việc, quy trình, rút ​​ngắn thời gian,…
Ngược lại, phản lại những ai đã sử dụng nó quá thì có thể sẽ ảnh hưởng đến não bộ, nhà tư duy, thường xuyên ỷ lại mà không chịu vận động não để suy nghĩ.
Trên đây là chia sẻ dựa trên kinh nghiệm cá nhân của em, mong nó có thể giúp ích được phần nào cho các anh chị.
Hi vọng các anh/chị tay có thể mang lại chút trải nghiệm cho người mới!
#aivietnam #aivietnamcommunity #aivietnam.vn
Nguồn: FB

By toannhm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *